Sành rượu

RƯỢU Ý Ultimo Tocco Negroamaro Salento IGT Appassimento 2016

RƯỢU Ý Ultimo Tocco Negroamaro Salento IGT Appassimento 2016
Thông tin
Xuất xứ:ý
Giá tham khảo:Liên hệ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Còn hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0963 808 872 (Ms Hoa)
Thời gian làm việcĐiện thoại: 6:00 - 22:00 (Thứ 2 đến CN) Ngày Lễ: 6:00 - 22:00

Chi tiết

RƯỢU Ý Ultimo Tocco Negroamaro Salento IGT Appassimento 2016
7.0 trên 10 được 4 bình chọn

Màu sắc trong màu đỏ ruby ​​đẹp nhất, cơ thể tuyệt vời sang trọng và phức tạp – Negroamaro này có mùi thơm của các loại gia vị, hoa quả khô, một số loại mận và mocha. Cơ thể của nó được thực hiện bởi tannin dẻo dai, rượu vang, cùng với một sự tươi mát ánh sáng, cấu trúc hài hòa và tròn của nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ultimo Tocco Negroamaro Salento IGT Appassimento 2016

Các Negroamaro mở ra vẻ đẹp của nó tốt nhất như một người bạn đồng hành với pho mát cứng chín, các món ăn trò chơi, thỏ với polenta, để món ăn nấm ngon nhưng cũng đến một mì ống cay.

Kỹ năng và kinh nghiệm là những phẩm chất mà một nhà sản xuất rượu vang Apulia phải có để sản xuất rượu vang Appassimento chất lượng cao. Sau đó, thêm kiên nhẫn, thời gian và ý thức mạnh mẽ về chất lượng, sau đó các điều kiện cho một loại rượu vang đích thực và độc đáo được đưa ra. Nho chín trên cây nho cho đến cuối mùa thu. Và chỉ khi chúng hơi khô và đã mất khoảng một phần tư chất lỏng của chúng, chúng được đọc cẩn thận bằng tay. Trước khi ép, chúng được để khô thêm 10 đến 12 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát 25 ° C. Để phát triển tính cách đặc biệt của nó, rượu chín trong thùng gỗ sồi và do đó phát triển mùi hương điển hình của nó một cách hoàn hảo

Xem thêm